CHUNG CƯ 173 XUÂN THỦY – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MỌI KHÁCH HÀNG - Cho thuê chung cư và mua bán tại Chungcu173

CHUNG CƯ 173 XUÂN THỦY – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MỌI KHÁCH HÀNG


TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI TẠI 173 XUÂN THỦY

Chung cư 173 Xuân Thủy là một tổ hợp Trung tâm thương mại, Văn phòng và Căn hộ cao cấp. Dự án có tổng diện tích 9.203 m2, hoàn thành quý II năm 2011, cung cấp cho thị trường 288 căn hộ cao cấp có diện tích từ  91m2 đến  112 m2.Chung cư 173 Xuân Thủy là nơi có vị trí đẹp, nằm ngay trên đường Xuân Thủy gần trung tâm hành chính quận Cầu Giấy. Đồng thơi, nơi đây còn gần với rất nhiều dự án lớn và các trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí như Pico, Indochina Plaza, Parkson, Lotte Keangnam, The Garden… Xung quanh chung cư là hệ thống trường đại học danh tiếng của Hà Nội như Học viện Báo chíĐại học Quốc gia, Đại học sư Sư phạm, Đại học Thương Mại….

tien-ich-chung-cu-173-xuan-thuy
CHUNG CƯ 173 XUÂN THỦY – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MỌI KHÁCH HÀNG

Tòan bộ khu chung cư có tổng diện tích diện tích là  9.203 m2 được quy hoạch thành từng khu với các chức năng như sau:Khu nhà 25 tầng có chức năng hỗn hợp văn phòng, thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp. Diện tích xây dựng là 2.530m2, tổng diện tích sàn là 56.643 m2, trong đó bố trí 288 căn hộ cao cấp có diện tích từ  91 –  112 m2.Khu nhà ở cao 4 tầng gồm 21 căn nhà vườn với diện tích xây dựng 1.578m2, tổng diện tích sàn 7.264 m2.Diện tích còn lại 3.875 m2 là vườn hoa, cây xanh và đường giao thông nội bộ. Theo đó, khuôn viên vườn hoa, cây xanh của tòa nhà  được thiết kế hợp lý và tiện ích. Ở đây, mặt đường giao thông vô cùng thuận tiện, còn đường giao thông nội bộ thì rộng khoảng 3,5m.

  MẶT BẰNG DỰ ÁN CHUNG CƯ 173 XUÂN THỦY

Các phương tiện giao thông hoạt động theo sự phân luồng một chiều với cổng vào và cổng ra riêng biệt được bao quanh khu nhà cao tầng và liên thông với khu nhà vườn phía sau tạo đi lại sự thuận tiện cho cả khu dân cư bên trong dự án.

SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO


Các căn hộ tại chung cư sẽ là sự lựa chọn vô cũng hoàn hảo với những tiện ích là rộng rãithoáng mát với ban công riêng. Đặc biệt, chung cư được thiết kế các giếng trời đem tới ánh sáng tự nhiên nhất đến khắp các căn hộ, tạo cho bạn cảm giác cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Chung cư 173 Xuân Thủy cho thuê còn là một trong những khu chung cư có hầm để xe rộng rãi, thuận tiện. Ngoài ra, hệ thống an ninh cực kì an toàn, hệ thống phòng cháy chữa cháy rất tốt khiến bạn có thể an tâm hơn.

Nếu bạn đã sở hữu 1 căn nhà ở đây thì dưới đây là 5 điều cần lưu ý trước khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Hy vọng là bạn sẽ chọn được nội thất tốt cho ngôi nhà của mình. 

 Bên cạnh đó, ban quản lí chung cư cũng là những người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hướng tới lợi ích chung của tất cả mọi người, mọi nhà để cùng nhau có một cuộc sống ngày càng tươi đẹp, lành mạnh hơn.

  THÔNG TIN CHUNG CƯ 173 XUÂN THỦY

Ngoài ra khi mua đất ở đây còn phiếu bốc thăm trúng thưởng 2 vé máy bay đi Nhật bản. Nếu bạn nào từng mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản thì đợt này khá khó mua. chúc các bạn may mắn

Written by