THÔNG TIN CHUNG CƯ 173 XUÂN THỦY - Cho thuê chung cư và mua bán tại Chungcu173

THÔNG TIN CHUNG CƯ 173 XUÂN THỦY

Chung cư 173 Xuân Thủy do Công ty Thương mại dịch vụ Tràng Thị & Công ty CPĐT và Phát triển đô thị Long Giang liên kết đầu tư.
Chung cư 173 Xuân Thủy cho thuê là nơi có lợi thế thuận tiện nằm trên trục đường có nhiều tiềm năng phát triển của thủ đô Hà Nội.

thue-chung-cu-173-xuan-thuy
CHO THUÊ CHUNG CƯ 173 XUÂN THỦY

VỊ TRÍ THUẬN LỢI, GẦN NHIỀU TRUNG TÂM LỚN

Chung cư 173 Xuân Thủy cho thuê tọa lạc số 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội ( đối diện trường Đại Học Sư Phạm) – là con đường nằm trên trục đường Vành đai 1 – vị trí giao thông thành phố nối giữa phía Đông và phía Tây thành phố.

vi-tri-thue-chung-cu-173-xuan-thuy
CHO THUÊ CHUNG CƯ 173 XUÂN THỦY

Đến với chung cư điểm ấn tượng ban đầu là vị trí địa lý thuận lợi của chung cư là nơi giao thoa nhiều tuyến đường huyết mạch của trung tâm thành phố.
Chung cư 173 Xuân Thủy nằm ngay bên mặt đường rất thuận tiện cho mọi hoạt động đi lại và vận chuyển của con người. Đây là nơi gần rất nhiều trường học các cấp, và trường đại học danh tiếng của Hà Nội ví dụ như trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học Quốc GiaHọc Viện Báo Chí – Tuyên Truyền và nhiều trường học cho các em nhỏ.

lien-ket-vung-173-xuan-thuy
CHO THUÊ CHUNG CƯ 173 XUÂN THỦY

Đây là nơi có môi trường rất thuận tiện cho những gia đình có con em đi học. Điểm đặc biệt là dự án thuê chung cư 173 Xuân Thủy nằm trong khu vực dân trí cao có nhiều dự án sang trọng đẳng cấp: Indochina Plaza, Richland Southern, Keangnam Landmark Tower là môi trường rất tốt cho sự trau dồi và phát triển của con người.

  CHUNG CƯ 173 XUÂN THỦY – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MỌI KHÁCH HÀNG

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ HIỆN ĐẠI

Với vị trí địa lý đắc địa, giao thông thuận tiện chung cư 173 Xuân Thủy có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong đó, tiện ích đồng bộ hiện đại là điểm nhấn quan trọng tác động rất tốt đến sự phát triển của chung cư.

thue-can-ho-173-xuan-thuy
CHO THUÊ CHUNG CƯ 173 XUÂN THỦY

Xuân Thủy là đoạn đường có nhiều kết cấu xã hội phát triển trong đó, tiện ích đồng bộ và hiện đại là điểm ấn tượng rất tốt đối với cư dân khi đến đây. Tọa lạc tại địa chỉ số 173 Xuân Thủy, một trong những con phố chính của thủ đô, chung cư Xuân Thủy có vị trí rất thuận lợi, gần các trung tâm thương mại, dự án lớn đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, trường họcbệnh viện, các khu tiện ích và vui chơi giải trí của thành phố.
Đến với chung cư 173 Xuân Thủy điểm nhấn được nhiều quan tâm đó chính là tiện ích đồng bộ hiện đại. Tiện ích của chung cư được trang bị đầy đủ với những cửa hàng điện máy phát triển là:
– Hệ thống siêu thị điện máyPico tại 3 tầng dưới
– Cửa hàng quần áo thời trang tại tầng 4
– Khu văn phòng cho thuê cao cấp
– Phía dưới là 2 tầng hầm với diện tích lớn đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe của các cư dân trong dự án và khách hàng khi đến thăm nơi đây.

  MẶT BẰNG DỰ ÁN CHUNG CƯ 173 XUÂN THỦY

Vận chuyển giao thông cũng khá đa dạng. nếu bạn là người từ nơi khác chuyển đến đây thì đây có thể là mẹo bỏ túi hữu ích cho bạn . Chính là dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà nội

Cung cấp tất cả các thắc mắc gửi hàng giao nhận hàng hoá cũng như đồ cần thiết đến tổ ấm mới của các bạn. 

thue-can-ho-chung-cu-173-xuan-thuy
CHO THUÊ CHUNG CƯ 173 XUÂN THỦY

Bên cạnh đó, gần chung cư là hiệu sách Hà Nội có bán nhiều loại sách khác nhau và nhiều đồ chơi có ích quan trọng đối với trẻ nhỏ khi đến thăm nơi đây.

Nếu bạn đã sở hữu căn nhà thì  đây là Ý Tưởng Cho Không Gian Bếp Sử Dụng Sàn Gỗ Đẹp, Tiết Kiệm

Written by